Giới thiệu

THÔNG TIN GIỚI THIỆU

Chào mừng quý khách đã truy cập vào website của CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI VÀ ĐẦU TƯ VIỆT HƯNG

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI VÀ ĐẦU TƯ VIỆT HƯNG là một công ty trẻ năng động, sáng tạo hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa container nội địa. Chúng tôi cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp về vận tải hàng hóa container có khả năng đáp ứng hết các nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng.

Kể từ ngày thành lập đến nay CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI VÀ ĐẦU TƯ VIỆT HƯNG không ngừng đầu tư phát triển đội xe container và các trang thiết bị vận tải đồng thời chú trọng đến việc đào tạo và nâng cao kỹ năng nghiệp vụ cho nhân viên nhằm không ngừng đẩy mạnh chất lượng dịch vụ. Chính sách của chúng tôi là chỉ sử dụng đội xe và phương tiện vận chuyển do công ty sở hữu nhằm tạo ra chất lượng dịch vụ vận tải tốt nhất có thể cho khách hàng.Với đội ngũ nhân sự nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao, đội xe hùng hậu, chúng tôi mong muốn đem đến những chất lượng dịch vụ vận tải tốt nhất, nhanh nhất với giá cả cạnh tranh nhất đến quý khách hàng. Chúng tôi mong muốn mở rộng mối quan hệ hợp tác cũng như trở thành đối tác quan trọng, đồng hành cùng thành công của quý khách hàng.

 

GIỚI THIỆU NĂNG LỰC VẬN CHUYỂN

  • Số lượng đầu kéo : 30 đầu kéo
  • Số lượng rơ mooc: 36 rơ mooc
  • Bãi xe của Công Ty Đầu Tư Việt Hưng: Thuận An – Bình Dương (gần KCN Sóng Thần).
  • Toàn bộ xe của công ty đầu tư Việt Hưng đều được gắn hệ thống quản lý hành trình theo đinh vị vệ tinh GPRS nhằm đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận tải tốt nhất
Liên hệ với chúng tôi